Làm thế nào để tình yêu với một người đàn ông , anh ta sẽ không bao giờ quên bạn

Có một sự khác biệt giữa việc làm tình và quan hệ tình dục.

Bạn có thể lo lắng khi nghĩ đến việc học cách có quan hệ tình dục tuyệt vời, đam mê với một người đàn ông , nhưng bạn không nên như vậy.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn thấy chính xác làm thế nào để làm tình với một người đàn ông theo cách siêu dễ dàng và chịu mọi áp lực từ bạn. Quan trọng hơn, bạn sẽ học cách thực sự thích thú với tâm tình cảm xúc động, tâm trí này .  

Tất nhiên, bạn có thể tự hỏi sự khác biệt giữa “làm tình” và “quan hệ tình dục”. Có thực sự là một sự khác biệt.

OK, chuyển sang hướng dẫn cách thực hiện của chúng tôi. Hãy bắt đầu ngay từ đầu để làm tình với một người đàn ông. 

1. Bạn cần cảm thấy thoải mái trước.

Chúng ta không nói về chiếc giường hay chiếc ghế dài ở đây. Điều quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm trước khi quan hệ tình dục là đảm bảo rằng bạn hoàn toàn thoải mái với những gì sắp xảy ra. Nếu bạn chưa bao giờ quan hệ tình dục trước đó, thì bạn sẽ dễ dàng lo lắng và hy vọng một chút phấn khích.

Tin tôi đi, cảm thấy thoải mái với anh ta là cách duy nhất bạn sẽ cảm thấy đủ an toàn để buông bỏ.

Tuy nhiên, nếu bạn không vui mừng về việc làm tình hay nếu bạn thậm chí có sự nghi ngờ nhỏ nhất, niggling, sau đó giữ quan hệ tình dục với người đàn ông của bạn hoàn toàn. Bạn sẽ không bao giờ, bao giờ cảm thấy áp lực vào việc thân mật. Trong khi bạn có thể hy vọng rằng ông chỉ có thể “đọc các dấu hiệu”, bạn cũng cần phải thể hiện bằng lời nói cảm xúc của bạn.

Vì vậy, trước khi bạn cố gắng để làm tình với một người đàn ông, hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm thấy một trong đó thực sự quan tâm đến bạn và tôn trọng bạn. Tôi biết phần này không chính xác là thú vị nhất, nhưng khía cạnh quan trọng khác của việc thoải mái là an toàn. Dù bạn làm gì, cũng không chịu bất kỳ rủi ro nào. Vì vậy, đối với hầu hết mọi người, điều này cũng có nghĩa là đảm bảo rằng người đàn ông của bạn mặc bao cao su .

LIÊN QUAN: gái gọi quận 1

2. Hiểu rằng nó không chỉ là tình dục – đó là kết nối ở mức độ sâu hơn.

Có một sự khác biệt hoàn toàn lớn giữa việc học cách làm tình với một người đàn ông và chỉ “bốt”.

Làm cho tình yêu là về việc gần gũi hơn với người đàn ông của bạn và kết nối với anh ta, cả về thể chất và tinh thần. Nhưng chỉ cần hooking với một chàng trai vì lợi ích của nó là hoàn toàn khác nhau. Hooking lên là nhiều hơn về ham muốn và chỉ nhận ra.

Khi bạn đang làm tình với ai đó, bạn có thể đi nhanh hay chậm, nhưng bạn sẽ luôn chú ý đến họ. Trong nhiều cách làm tình với một chàng trai là một cách để cho anh ta thấy bạn quan tâm đến anh ta đến mức nào. Trong khi đó rõ ràng là một tiền thưởng nếu bạn cực khoái, bạn sẽ được chỉ là tập trung với việc đảm bảo rằng ông được tắt quá .

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu làm thế nào để làm cho tình yêu với một chàng trai và kết nối với anh ta, không nghĩ quá nhiều về climaxing càng nhanh càng tốt. Hãy suy nghĩ nhiều hơn dọc theo các dòng chậm, đam mê mài, vuốt ve và ôm ấp.

Nhưng làm cho tình yêu không chỉ là về giao hợp. Có rất nhiều thứ “yêu thương” khác mà bạn có thể làm cho người đàn ông của bạn như xoa bóp anh ta, hôn anh ta và  thậm chí đi xuống anh ta .

LIÊN QUAN:  gái gọi cao cấp sài gòn

3. Tiếp xúc da kề da rất quan trọng đối với sự gần gũi.

Như tôi vừa nói, học cách làm tình với người đàn ông của bạn là về việc kết nối với anh ta. Lý tưởng nhất là bạn muốn kết nối với anh ta ở càng nhiều cấp độ càng tốt – về mặt tình cảm, thể chất và tinh thần. Cách tốt nhất, đơn giản nhất để kết nối với anh ta trong tất cả những cách này là làm cho càng nhiều cơ thể tiếp xúc với anh ta càng tốt.

Đây là lý do tại sao các vị trí như vị trí truyền giáo , kỹ thuật liên kết đồng , và muỗng là hoàn hảo vì cả hai cơ thể của bạn đang ở gần như tiếp xúc hoàn toàn với nhau.

Nhưng chỉ nằm trên đầu trang của nhau hoặc bên cạnh nhau chỉ là đỉnh của tảng băng trôi khi quan hệ tình dục. Bạn có thể giữ bàn tay của người đàn ông của bạn và các ngón tay liên động, hoặc bạn có thể cả hai thể chất nắm lấy bằng cách đặt cánh tay của bạn xung quanh nhau và ôm nhau.

LIÊN QUAN:  gái gọi tân bình

4. Hôn tăng cường trái phiếu của bạn.

Một kỹ thuật rất quan trọng khác để sử dụng khi tìm ra cách làm tình với một người đàn ông đang hôn nhau. Tôi không nói về các kỹ thuật hôn thường xuyên như một nụ hôn trên má, hoặc sử dụng lưỡi của bạn như máy giặt – tôi đang nói về hôn người đàn ông của bạn với niềm đam mê .

Vì vậy, hôn người đàn ông của bạn với cả cường độ và dịu dàng. Chầm chậm và nhẹ nhàng mút môi của anh ấy với bạn. Giữ đầu của mình với bàn tay của bạn trong khi bạn hôn anh ta. Lấy tóc của anh ấy. Chọc đầu vào cổ anh khi anh hôn anh. Hôn anh ta theo cách chỉ cho anh ta cách bạn thực sự quan tâm đến anh ấy.

LIÊN QUAN:  gái gọi sài gòn

5. Nói cho nhau biết cảm xúc của bạn giúp bạn hiểu và kết nối như thế nào.

Cho anh ta biết bạn quan tâm đến anh ta nhiều đến mức nào và anh ấy làm điều tương tự với bạn là điều gì đó thực sự sẽ giúp bạn kết nối sâu sắc hơn.

Nó cũng quan trọng để nói lên trong khi quan hệ tình dục và để cho người đàn ông của bạn biết những gì bạn thích và những gì cảm thấy tốt. Moans cũng có thể làm việc như một tín hiệu mà bạn yêu thích những gì anh ấy đang làm cũng như hướng dẫn bàn tay của mình hoặc đi đến nơi bạn muốn nó đi.

Trong khi làm tình với người đàn ông của bạn, nói chuyện bẩn thỉu cũng có thể tăng cường ồ ạt mọi thứ nếu bạn nói với nhau về cách bạn cảm nhận lẫn nhau. Nhưng đừng đến đó trừ khi bạn đã  hẹn hò với nhau  một thời gian và cả hai cảm thấy thực sự mạnh mẽ về nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *