SỬ DỤNG BẤM HUYỆT TRONG PHÒNG NGỦ

SỬ DỤNG BẤM HUYỆT TRONG PHÒNG NGỦ

Thư giãn là một nghệ thuật xoa bóp các bộ phận khác nhau của cơ thể tương ứng với các khu vực khác để có hiệu quả thư giãn sâu rộng. Tuy nhiên, có một số điểm có thể kích thích kích thích, quá.

Michelle Ebbins, một chuyên gia bấm huyệt, gần đây đã chia sẻ một số cách tốt nhất để giảm xuống và bẩn thỉu với ít hơn một liên lạc trên gái gọi tân bình Đầu tiên, để cù não của một đối tác – một điểm trung tâm cho bất kỳ loại hoạt động tình dục nào – nhẹ nhàng xoa bóp da đầu và tóc. Hãy thử cọ xát ngón chân cái lớn để cải thiện lưu thông và tăng kích thích cảm giác.

Trong khi xuống dưới chân, hãy thử nhấn điểm rỗng bằng mắt cá chân trong vòng tròn ngón tay cái chậm. Ebbins giải thích rằng “nhấn vào đây là một kênh năng lượng trực tiếp tới các cơ quan sinh dục đáp ứng này”.

Kích thích vú là một loại massage cơ bản hơn, nhưng dù sao cũng hiệu quả. Phần giữa và phần trên của bàn chân tương ứng với ngực, do đó khối lượng có thể giúp kích thích vú.

Nhưng hãy chắc chắn không bỏ qua dạ dày thấp hơn. Ebbins nói rằng đó là một trong những khu vực nhạy cảm nhất cho cả nam giới và phụ nữ, đặc biệt là ngay bên cạnh xương chậu, nơi máu di chuyển đến “toàn bộ vùng tình dục.” Cạnh bên trong của bàn chân có thể mát xa để chạm vào điểm nóng này .

Tai, mắt, chân và hông tất cả có thể được kích thích thông qua một chà chân kỹ lưỡng là tốt. Mạng lưới dây thần kinh nối với nhau từ chân đến các bộ phận khác của cơ thể có thể giải thích sự nhiệt tình của đối tác đối với loại massage đặc biệt đó theo một cách hoàn toàn mới.

Khi thời gian cuối cùng đã đến để có được thân mật, đừng quên cố gắng và nhấn mạnh sự nhạy cảm ở đó, quá. Phụ kiện LifeStyles ™ như bao cao su Skyn ​​là cách gần nhất để không mặc gì trong phòng ngủ trong khi được bảo vệ cùng một lúc.

liên hệ : gái gọi quận 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *